Chuỗi sự kiện tranining của Honda Việt Nam về những dòng phân khối lớn luôn có sự đồng hành từ đội ngũ huấn luyện viên của nhà MAS

Ngày đăng: 28/12/2023

     Honda Circuit Training là sân chơi giao lưu đồng thời là chuỗi các buổi đào tạo kỹ năng lái xe mô tô từ cơ bản đến chuyên sâu do Honda BigBiker Việt Nam tổ chức cho các anh em biker từ Bắc đến Nam.

     Được HBV và các biker gọi là "sân chơi", trên thực tế, HCT là một chuỗi các buổi đào tạo kỹ năng điều khiển xe phân khối lớn từ cơ bản đến chuyên sâu một cách bài bản, do HBV hợp tác với các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm đến từ Myride Academy Saigon (MAS) lên giáo trình và trực tiếp giảng dạy.
     Những kiến thức được chia sẻ trong các buổi đào tạo HCT rất đa dạng và mang tính thực tế cao, từ việc setup xe, tư thế ngồi, cách đặt chân-tay đến cách ứng biến các tình huống trên đường khi đang di chuyển với vận tốc cao mà vẫn đảm bảo an toàn, kỹ thuật lái xe trên sa hình GP8 và Mini GP...

     Học viên được các huấn luyện viên của MAS hướng dẫn kiểm tra áp suất lốp, bảo dưỡng nhông xích, hệ thống phanh, kiểm tra kỹ năng ban đầu của từng học viên trên sa hình, điều chỉnh tư thế điều khiển xe và các bước thực hành thực tế Gymkhana GP8 và MiniGP.

     Sự hợp tác giữa Honda Việt Nam và Myride Academy đã mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Đối với Honda Việt Nam, đây là một cách để thể hiện cam kết của hãng trong việc nâng cao an toàn giao thông. Đối với Myride Academy, đây là một cơ hội để mở rộng quy mô hoạt động và mang đến cho các biker Việt Nam những chương trình đào tạo chất lượng cao.

     Thông qua sự hợp tác này, Honda Việt Nam và Myride Academy hy vọng sẽ góp phần nâng cao kỹ năng lái xe và an toàn giao thông cho các biker Việt Nam, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông và tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mọi người.