Cho thuê xe đua, xe phân khối lớn chạy trong trường đua Đại Nam

Ngày đăng: 14/12/2023

MAS là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đua, xe phân khối lớn chạy trong trường đua Đại Nam. Với kinh nghiệm hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, vận động viên đua xe, MAS tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe an toàn và trọn vẹn nhất cùng với những mô tô được lựa chọn.

     Các loại xe cho thuê tại MAS

  • MAS cung cấp đa dạng các loại xe  từ 125cc đến 600cc, gồm: Honda MSX 125, Yamaha Exciter 150, Honda Winner 150, Yamaha YZF - R15, Mini Kayo 150cc, Suzuki GSX 150. Đến những dòng xe phân khối lớn như: KTM RC390, Yamaha YZF-R3, Kawasaki Ninja 400, Yamaha YZF-R6.

  • Với dòng xe Honda MSX 125cc được thiết kế với bộ khung chống đổ trước và sau, rất thích hợp cho bạn tập kỹ thuật lái xe côn tay, những kỹ năng lái xe căn bản hoặc thậm chí kỹ năng wheelie (bốc đầu, stoppie,..)
  • Với dòng xe Honda Winner 150cc, Yamaha Exciter 150cc được thiết kế với kiểu dáng chuẩn xe đua của hệ UB150. Giúp bạn có những trải nghiệm của một tay đua thực thụ.
  • Với dòng xe sport bike nhữ Suzuki GSX150, Yamaha R15 tuy chỉ là phân khúc 150, nhưng với khí động học và thân hình nhỏ nhắn điều đó giúp bạn hoàn toàn có thể chinh phục tốc độ và học tập kỹ năng một cách dễ dàng.

  • Với dòng xe lớn hơn như Yamaha R3 hay KTM RC390, Kawasaki Ninja 400, bạn sẽ vừa kết hợp được kỹ thuật và tốc độ maxspeed của chính chiếc xe mình lựa chọn.
  • Đặc biệt với phân khúc Yamaha R6 cần bạn có tinh thần thép, thuần thục trong việc điều khiển xe phân khối lớn, kỹ năng trao dồi chỉ có vậy bạn mới tự tin cầm lái hết mình, vặn ga hết tua.

  Lưu ý khi thuê xe chạy track

  Để có một trải nghiệm lái xe an toàn và trọn vẹn, khách hàng cần lưu ý một số điều sau khi thuê xe đua, xe phân khối lớn tại MAS:
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân;
  • Trang bị bảo hộ (Có thể thuê tại đây);
  • Chuẩn bị sức khỏe tốt.

     Trải nghiệm lái xe tại trường đua Đại Nam

     Đường đua xe mô tô Đại Nam được thiết kế với tổng chiều dài của đường đua là 2.200m, bao gồm 11 khúc cua trái và phải được chia thành các đoạn như tăng tốc, cua lơi, cua tròn, cua tám độ nghiêng... đường đua được trải nhựa chuyên dụng và tạo hình bằng những bánh xe sơn màu đỏ - đen nổi bật với các khúc quanh co tạo ra các cua trái/phải hết sức ngoạn mục. Mang đến cho người lái những trải nghiệm xe đầy hưng phấn và thử thách.

Bên cạnh đó, nhà MAS còn cung cấp thêm các KHOÁ HỌC về kỹ năng lái xe an toàn, kỹ năng đi tour và đạo tạo vận động viên chuyên nghiệp. Đa dạng khoá học phù hợp theo thời gian của khách hàng, như: 1 buổi, 1 tháng, 3 tháng. Tìm hiểu thêm tại đây!