Dịch vụ cho thuê xe đua và phân khối lớn đạt chuẩn tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 21/11/2023

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe, giáp bảo hộ và đào tạo kỹ năng tại MAS.

     MAS là một địa điểm uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe máy đua và xe phân khối lớn. MAS cam kết mang đến khách hàng các dịch vụ chất lượng.

     Tại MAS, chúng tôi cung cấp đầy đủ phân khúc xe máy từ 125cc đến 600cc, như: Honda MSX 125, Yamaha Exciter 150, Honda Winner 150, Mini Kayo 150 và các dòng xe thể thao (sport bike) như: Suzuki GSX R150, KTM RC390, Yamaha R15, R3, R6.

     Đến với MAS các bạn sẽ được:

  • Trải nghiệm độc đáo: Khách hàng có cơ hội trải nghiệm những chiếc xe mạnh mẽ, thể thao và hoàn toàn khác biệt so với việc sử dụng xe máy hằng ngày.

  • Khả năng thử nghiệm: Đối với những người yêu thích xe, yêu thích tốc độ, đây là cơ hội để thử nghiệm nhiều dòng xe khác nhau trước khi quyết định mua.

  • Tiết kiệm. chi phí: Thay vì phải đầu tư lớn để sở hữu một chiếc xe phân khối lớn, sau đó bạn cần bỏ thêm nhiều chi phí cho việc setup một chiếc xe hoàn hảo để chạy track, thì bây giờ khách hàng có thể thuê xe theo nhu cầu và tiết kiệm chi phí ban đầu.

      Về chất lượng xe máy tại MAS luôn được bảo dưỡng, kiểm tra kỹ thuật định kỳ của xe để đảm bảo chúng luôn hoạt động ổn định và an toàn.

     Quy trình thuê xe tại MAS thật đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại, zalo, facebook.. sau đó sẽ có nhân viên tư vấn. Chúng tôi không cần bạn phải có bằng lái xe hay trên 18 tuổi, vì MAS có nhận đào tạo kỹ năng cho học viên dưới 18 tuổi.

     MAS có các dịch vụ cho thuê xe máy theo buổi (3 giờ), theo ngày và đặc biệt còn có những suất theo heat (15 phút). Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều dòng xe thì những suất theo heat là điều không nên bỏ lỡ.

     Bên cạnh đó, khách hàng có thể thuê đầy đủ giáp bảo hộ tại MAS. Ngoài ra chúng tôi cũng có các khóa học hướng dẫn kỹ năng lái xe từ căn bản đến nâng cao cho khách hàng có nhu cầu.