Giảm giá sốc khi thuê xe chạy track nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng: 21/11/2023

Tri ân một nửa thế giới với ưu đãi cực khủng 50% khi các chị em thuê xe

     Ngày Phụ nữ Việt Nam là một dịp đặc biệt để tôn vinh và tri ân những người phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là dịp để nhắc nhở mọi người về vai trò và vị trí quan trọng của người phụ nữ trong xã hội. MAS giảm giá 50% cho các chị em khi thuê các dòng xe: Yamaha YZF-R6, Kawasaki Ninja 400, KTM RC390, Yamaha YZF-R3, Yamaha YZF-R15, Suzuki GSX 150, Mini Kayo 150, Yamaha Exciter 150, Honda Winner 150 Honda MSX 125, để trải nghiệm trường đua.

      Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho các chị em phụ nữ chỉ diễn ra vào 20/10/2023 một ngày duy nhất. Đó là một món quà để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam của team MAS đến các chị em.

     Trường đua không chỉ dành để tổ chức những giải đua xe chuyên nghiệp, các bạn vẫn có thể vào để học kỹ năng lái xe an toàn với những huấn luyện viên chuyên nghiệp và dễ thương. Ngoài ra, các bạn có thể thuê đồ bảo hộ để bảo đảm an toàn cho mình và trải nghiệm những khúc cua trên đèo bằng những khúc cua ở trường đua.

     Chúc các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 có một ngày hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười bên gia đình và người thân. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công với những dự định tương lai!