MAS ra mắt MAS Workshop và Giải đua 2MR

Ngày đăng: 23/11/2023

     MAS ra mắt giải đua 2MR:

    Hôm nay 23/11/2023 MAS đã ra mắt giải đua 2MR dưới sự tài trợ của DE VIVRE MĂNG ĐEN. Đây là giải đua nhằm hướng tới sự thúc đẩy phát triển bộ môn Đua xe Thể thao tại Việt Nam. 

    MAS Workshop nơi làm việc hiện đại và chuyên nghiệp:

   MAS đã chính thức khai trương MAS Workshop, MAS Workshop được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của đội đua, bao gồm khu vực trưng bày xe đua, khu vực trưng bày phụ tùng xe, khu vực trưng bày giáp, khu vực để các công cụ sửa chữa và logo của các nhà tài trợ.

      Khu vực trưng bày xe đua:

     Một trong những điểm nhấn của MAS Workshop là khu vực trưng bày các mẫu xe đua Honda Winner 150Suzuki GSX 150. Hai chiếc xe đua được thiết kế và trang bị theo tiêu chuẩn của một giải đua chuyên nghiệp, thể hiện tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm của đội đua. Khu vực này được thiết kế với phong cách hiện đại và được chiếu sáng tốt, giúp người xem có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sức mạnh của chúng.

      Khu vực trưng bày phụ tùng xe: 

     Bên cạnh khu vực trưng bày xe đua, khu vực trưng bày phụ tùng xe cũng được thiết kế rộng rãi và khoa học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về phụ tùng của đội đua. Khu vực này trưng bày một loạt các phụ tùng xe đua, bao gồm lốp xe, phanh, giảm xóc và động cơ. Các phụ tùng được trưng bày theo loại và được sắp xếp gọn gàng để giúp các kỹ thuật viên dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

     Khu vực trưng bày giáp: 

     Khu vực trưng bày được thiết kế chuyên nghiệp. Tại đây, trưng bày những bộ giáp được các nhà tài trợ tài trợ qua từng năm.

     Giáp được trưng bày theo từng năm được tài trợ và các bộ giáp được giữ lại để trưng bày từ bộ giáp đầu tiên được tài trợ khi MAS được thành lập cho đến bộ giáp hiện tại MAS đang sử dụng.

     Giáp của đội đua được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho các tay đua khi thi đấu và ngoài ra các logo của các nhà tài trợ được in nổi bật trên giáp đua để có thể quảng bá cho các nhà tài trợ giúp tăng năng xuất bán hàng cho các doanh nghiệp.

    Khu vực trưng bày các sản phẩm của đội đua:

     Đây là khu vực trưng bày các vật dụng của đội đua, bao gồm:

     Đồng phục của đội đua, mũ bảo hộ, giáp lưng, găng tay. balo,...

     Khu vực sân khấu, và logo của các nhà tài trợ:

     Khu vực làm việc mới còn được trang trí bởi logo của các nhà tài trợ của đội đua. Điều này thể hiện sự gắn kết của các nhà tài trợ với đội đua và mong muốn cùng nhau phát triển.

     Logo của các nhà tài trợ được đặt ở vị trí nổi bật, giúp các khách hàng có thể chụp ảnh với xe và logo của nhà tài trợ, qua đó giúp các nhà tài trợ có thể quảng cáo.

     Lời kết:

     Với nơi làm việc mới hiện đại và tiện nghi, MAS hy vọng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong các giải đua trong thời gian tới.