Myride Academy Saigon ra mắt dịch vụ cho thuê xe đua đạt chuẩn chạy Track

Ngày đăng: 22/11/2023

     Myride Academy Saigon chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê xe đua bao gồm các dòng xe từ 150cc đến 1000cc. Theo đó, các mẫu xe được Myride Academy Saigon đem đến cho khách hàng thuê và trải nghiệm bao gồm: KAYO 150 MiniGP, Exciter độ Racing chuyên nghiệp, Suzuki GSX-S150, Yamaha R3, KTM RC390, Yamaha R6 và nhiều mẫu xe 1000cc sẽ được bổ sung vào đội hình xe cho thuê trong thời gian tới.

     Ưu điểm đáng kể của dàn xe moto cho thuê là tất cả đều đã được độ theo chuẩn đường đua chạy track như: Bộ lốp cao cấp dành cho đường đua, Bộ số gãy độ, Pô đồ chơi Full System, một số xe đã được độ máy mạnh mẽ hơn v.v… Dàn áo đạt chuẩn vào trường đua như bịt đèn, tháo pát biển số, xinhan, kính chiếu hậu v.v....

     Myride Academy Saigon ra mắt dịch vụ cho thuê xe đua đạt chuẩn chạy Track

     05 mẫu xe đầu tiên hiện đang được Myride Academy Saigon cho các biker thuê với chi phí cực kỳ hợp lý.

     Từ trái qua: Yamaha R6 Racing, Yamaha R3 Racing, KTM 390 Duke Racing (hơn 10 chiếc), Suzuki GSX-S150 Racing, Exciter 150 Racing, KAYO 150 MiniGP (hơn 10 chiếc)…

   Bảng giá cho thuê xe đua của Myride Academy Saigon 

    (Giá nửa buổi: 03 tiếng | Giá nguyên ngày: 06 tiếng)

 • KAYO 150 MiniGP: 1.000.000đ | 1.800.000đ
 • Suzuki GSX-S150: 1.200.000đ | 2.000.000đ
 • Yamaha R3: 1.700.000đ | 3.000.000đ
 • KTM RC390: 1.700.000đ | 3.000.000đ
 • Yamaha R6 Racing & Exciter 150 Racing: Liên hệ.

     (Xe luôn được kiểm tra và ở tình trạng tốt nhất, Đổ sẵn đầy bình xăng, Setup đúng chuẩn xe đua v.v…)

     Dịch vụ cho thuê đồ bảo hộ Full set

    Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe được Setup chuẩn đường đua thì Myride Academy Saigon cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu về trang bị an toàn cho các biker khi thuê xe gồm: Quần áo giáp bảo hộ cao cấp, Nón bảo hiểm cao cấp, Găng tay và giày bảo hộ phù hợp chạy sân.

    Đối với các khách hàng đã thuê xe thì giá thuê Full set đồ bảo hộ chỉ 400.000đ gồm: Quần áo giáp 01 mảnh hoặc 2 mảnh, Bộ đồ lót bên trong để mặc giáp, 01 nón bảo hiểm, 01 cặp găng tay, 01 giày bảo hộ.

     Tất cả đều được vệ sinh sạch sẽ trước khi cho thuê

    Quần áo giáp có đầy đủ size phù hợp với các bạn từ 1m6 cho đến 1m9. Mình cao 1m72 mặc khá vừa với bộ giáp Full suit như hình trên. Giày cũng có đủ size cho anh em lựa chọn.

    Khóa đào tạo Kỹ năng đua xe chuyên nghiệp của Myride Academy Saigon

     Đây là chương trình đào tạo kỹ năng lái xe & đua xe Myride Academy Saigon (MAS) tổ chức. MAS chuyên đào tạo Vận động viên đua xe chuyên nghiệp và hướng dẫn kỹ thuật ôm cua – đi tour – đèo cho những bạn đam mê tốc độ và bộ môn đua xe đang ngày càng nở rộ tại thị trường Việt Nam.

    Anh Huỳnh Duy Phương (Huấn luyện viên chính) và chị Thiên Thư (HLV). MyRide Academy Saigon đã được Josho1 Hyper Racing chứng nhận hợp tác đào tạo kỹ năng đua xe chuyên nghiệp.

    Khóa đào tạo kỹ năng đua xe chuyên nghiệp dành cho mọi loại xe từ xe tay ga, xe côn tay underbone 150 cho đến các mẫu moto pkl 600cc 1000cc v.v…

     Myride Academy Saigon cũng đã đào tạo và cho “ra lò” rất nhiều tay đua, VĐV chuyên nghiệp đã đạt được nhiều giải cao tại các Giải đua xe chuyên nghiệp trong nước như: VMRC, Yamaha GP v.v…

Chi tiết: Chương trình đào tạo kỹ năng lái xe & Đua xe chuyên nghiệp

Các lợi ích đáng tiền khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đua và đồ bảo hộ tại Myride Academy Saigon

 • Tất cả các mẫu xe cho thuê luôn trong tình trạng tốt nhất.
 • Đổ sẵn đầy xăng khi giao xe.
 • Xe được lắp sẵn khung chống đổ.
 • Cấu hình (setup) đúng chuẩn xe đua: Động cơ mạnh mẽ, Trang bị cặp lốp đua cao cấp, Pô độ Full system, tay phanh tay côn, gác chân số gãy chuẩn đường đua…
 • Đồ bảo hộ nhiều size lựa chọn & luôn được vệ sinh sạch sẽ.
 • Không lo lắng về thiệt hại và chi phí để bảo trì hoặc sửa chữa nếu sử dụng xe, đồ bảo hộ do mình mang theo.
 • Hoàn toàn tự tin để trải nghiệm bo cua tốc độ trong trường đua.

Trong ngày trải nghiệm vừa qua tại Trường đua Đại Nam, mình đã chọn thuê mẫu xe Yamaha R3 vì được trang bị sẵn khung chống đổ, pô đồ chơi, ghi đông hạ thấp thuần sport và rất nhiều trang bị khác dạt chuẩn xe đua.

Kết hợp học kỹ năng đua xe từ HLV Huỳnh Duy Phương, các kiến thức rất chi tiết về tư thế ngồi xe sao cho đúng, phối hợp tay chân và đầu nhuần nhuyễn v.v… với những kiến thức này các bạn có thể tự tin đi tour hoặc nâng cao trở thành VĐV chuyên nghiệp tham gia các giải đua xe lớn trong nước.

Cận cảnh bề mặt đường đua Đại Nam. Đối với việc tự mang xe của mình vào chạy track thì có khá nhiều rủi ro như: Lốp không đạt chuẩn chạy track, Mau mòn lốp, dễ xòe khi ôm cua tốc độ cao v.v… Nên việc thuê xe đã trang bị sẵn cặp lốp dành cho đường đua là hết sức hợp lý.

Các bạn có thể liện hệ trực tiếp Myride Academy Saigon để được tư vấn chi tiết hơn:

VN: 0969.29.3136 Ms.Yam

EN: 0944.67.0449 Mr.Florent

Fanpage: https://www.facebook.com/MyRideAcademySaigon/

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh chi tiết Dàn xe cho thuê của Myride Academy Saigon và toàn cảnh ngày trải nghiệm Yamaha R3 Racing tại trường đua Đại Nam.