Người nước ngoài muốn chạy xe mô tô tại trường đua thì cần những gì?

Ngày đăng: 26/11/2023

     Trường đua Đại Nam là một trong những trường đua xe mô tô lớn nhất Việt Nam, tọa lạc tại thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Trường đua có tổng chiều dài 2.521m, rộng 10m, với 12 khúc cua, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

     Với quy mô và chất lượng vượt trội, trường đua Đại Nam đã thu hút đông đảo người dân Việt Nam và quốc tế đến tham quan, trải nghiệm. Trong đó, người nước ngoài cũng là một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng của trường đua.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'MAS BULLO 8 MAS MYRIDE AC ADEMY AIGON RULLDOG'

     Quy định chạy xe trong track tại trường đua Đại Nam

     Đối với người nước ngoài, khi muốn chạy xe trong track tại trường đua Đại Nam, cần đáp ứng các quy định sau:

     - Có sức khỏe tốt: Đây là một quy định bắt buộc đối với tất cả người tham gia chạy xe trong track, nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

     - Có đầy đủ trang thiết bị bảo hộ: Trang thiết bị bảo hộ bao gồm: nón bảo hiểm fullface, giáp bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ. Trang thiết bị bảo hộ giúp bảo vệ người lái khỏi những chấn thương trong trường hợp xảy ra tai nạn.

     - Tuân thủ các hướng dẫn của ban quản lý trường đua: Ban quản lý trường đua có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho tất cả người tham gia chạy xe trong track. Người lái cần tuân thủ các hướng dẫn của ban quản lý để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

     Đặc biệt, trường đua Đại Nam không yêu cầu người nước ngoài phải có bằng lái xe hoặc đủ 18 tuổi. Đây là một điểm thuận lợi cho những người nước ngoài muốn trải nghiệm cảm giác chạy xe trong track mà không cần phải lo lắng về thủ tục.

Không có mô tả ảnh.

     Các dịch vụ hiện có tại Myride Academy Saigon

     Myride Academy Saigon là một học viện đào tạo kỹ năng lái xe và đua xe chuyên nghiệp, có trụ sở tại TP.HCM. Học viên cung cấp các dịch vụ đào tạo chạy xe trong track dành cho người nước ngoài, bao gồm:

     Lớp học lái xe an toàn: Lớp học này dành cho những người mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm chạy xe trong track. Học viên sẽ được học các kỹ năng cơ bản như: khởi động xe, vào cua, phanh, vượt xe...

     Lớp học đào tạo vận động viên đua xe: Lớp học này dành cho những người đã có kinh nghiệm chạy xe trong track, muốn nâng cao kỹ năng của bản thân. Học viên sẽ được học các kỹ năng nâng cao như: xử lý tình huống khẩn cấp, đua tốc độ,...

     Thuê xe chạy track: Học viện cung cấp dịch vụ cho thuê xe chạy track, giúp người nước ngoài tiết kiệm chi phí. Học viên có thể lựa chọn các loại xe khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

      Kết luận

     Trường đua Đại Nam là một địa điểm lý tưởng để người nước ngoài trải nghiệm cảm giác chạy xe trong track. Với quy định không cần bằng lái và không cần đủ 18 tuổi, trường đua đã tạo điều kiện thuận lợi cho những người nước ngoài muốn khám phá bộ môn thể thao tốc độ này.