Tham gia Tour 24 giờ cùng nữ biker Thiên Thư

Ngày đăng: 21/11/2023

Tìm hiểu tour 24h cùng nữ biker Thiên Thư.

     Thiên Thư là một nữ biker tại Việt Nam. Cô đã thực hiện nhiều chuyến đi phượt xuyên Việt bằng xe máy, trong đó có những tour 24 giờ (Gọi tắt là Tour 24h Thiên Thư).

    Tour 24h là chuyến đi phượt chỉ gói gọn trong một ngày (thường chỉ kéo dài trong vòng 24 giờ). Đây là một lựa chọn phù hợp cho những người muốn trải nghiệm cảm giác phượt nhưng không có nhiều thời gian.

    Trong các tour 24h của mình, Thiên Thư thường xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh và đi đến các địa điểm khác nhau như Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang,..

     Chuyến đi thường bắt đầu vào sáng sớm và kết thúc vào buổi chiều tối. Trên đường đi, Thiên Thư sẽ dừng chân nghỉ ngơi và ăn uống ở các địa điểm khác nhau.

      Để thực hiện một tour 24h an toàn và vui vẻ, Thiên Thư luôn chú ý đến các yếu tố sau:

  • Chuẩn bị xe máy và trang bị kỹ lưỡng;

  • Lựa chọn thời gian và lộ trình phù hợp;

  • Chú ý thời tiết và tình hình giao thông;

  • Chuẩn bị tinh thần và thể lực tốt.

     Dưới đây là một số kinh nghiệm thực tế của Thiên Thư khi đi tour 24h:

     Chuẩn bị xe máy và trang bị kỹ lưỡng: Trước khi đi, bạn cần kiểm tra kỹ xe máy, đảm bảo xe ở trong tình trạng tốt. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ các trang bị an toàn, như mũ bảo hiểm, áo giáp, găng tay,...

     Lựa chọn thời gian và lộ trình phù hợp: Bạn nên lựa chọn thời gian và lộ trình phù hợp với khả năng của bản thân. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên lựa chọn những lộ trình đơn giản, không quá nhiều đèo dốc.

     Chú ý thời tiết và tình hình giao thông: Bạn nên theo dõi dự báo thời tiết trước khi đi. Nếu trời mưa, bạn nên di chuyển chậm và cẩn thận. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tình hình giao thông, tránh đi vào những đoạn đường nguy hiểm.

     Chuẩn bị tinh thần và thể lực tốt: Đi tour 24h là một trải nghiệm đòi hỏi thể lực và tinh thần tốt. Bạn nên nghỉ ngơi đầy đủ trước khi đi và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những thử thách trên đường.

     “Nếu bạn thích đi tour, mà không có nhiều thời gian. Thì hãy tham gia những chuyến tour 24h cùng với Thiên Thư nhen!” - Thiên Thư chia sẻ.