Tìm nơi hướng dẫn nâng cao kỹ năng lái xe an toàn

Ngày đăng: 14/12/2023

Có thể bạn đã tự lái xe đi đến nhiều nơi, đi làm mỗi ngày và không cần phải dành quá nhiều thời gian để thực sự học điều đó khi mới bắt đầu, dần dần nó trở thành những thói quen - kỹ năng lái xe theo bản năng. Nhưng bạn có biết rằng vẫn có tồn tại đâu đó những bộ môn về hướng dẫn kỹ năng lái xe toàn, hướng dẫn kỹ thuật lái xe đường đèo hay đạo tạo vận động viên đua xe,...

Theo thời gian, nó trở thành một trong những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Myride Academy Saigon (Viết tắt là MAS) là một trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp, cung cấp các khóa học lái xe an toàn cho mọi lứa tuổi. Dù bạn có các con từ 3 tuổi hay những học viên trên 60 tuổi. Chỉ cần bạn có đủ đam mê và ham học hỏi, MAS sẽ không làm bạn thất vọng.

     Các khóa học đào tạo kỹ năng lái xe của Myride Academy Saigon

     MAS cung cấp đa dạng các khóa học lái xe, phù hợp với nhu cầu, của từng học viên. Các khóa học bao gồm:
 • Khóa học 1 buổi: Bạn sẽ được huấn luyện viên giảng dạy trong 3 giờ liên tục.
 • Khoá học 1 tháng: Bao gồm 4 buổi học. Đặc biệt thời gian học có thể kéo dài trong 3 tháng nếu như lịch làm việc của bạn quá bận rộn.
 • Khoá học 3 tháng: Bao gồm 12 buổi học, đương nhiên với khoá học bạn sẽ được học kéo dài đến tận 6 tháng. Vì vậy bạn đừng lo lắng sẽ bị bỏ lỡ buổi học nào.
     Lợi ích khi tham gia những khó học tại MAS 
 • Lớp học sẽ giúp bạn làm quen với track. Biết được line chạy căn bản của trường đua. 
 • Tự tin phanh khẩn cấp khi có tình huống xảy ra bất chợt.
 • Phán đoán trước sự việc khi đang lưu thông.
 • Thoả đam mê với tốc độ cao.
 • Tư thế căn bản khi ngồi xe, khi đua xe.
 • Vẫn còn nhiều lợi ích khác, hãy cùng đến với MAS và tìm hiểu nhen!

Nếu tôi chỉ muốn học để đi tour an toàn thì học lái xe trong đường đua để làm gì?

 • Trường đua Đại Nam là nơi an toàn để bạn tập luyện. Bời vì khi tập luyện sẽ có thể dẫn đến té ngã, và với những bộ đồ bảo hộ được MAS trang bị đầy đủ bạn sẽ vẫn an toàn trong những tình huống đó.
 • Trường đua Đại Nam được thiết kế với tổng chiều dài là 2.200m, bao gồm 11 khúc cua trái và phải được chia thành các đoạn như tăng tốc, cua lơi, cua tròn, cua với độ nghiêng... khá giống với những cung đường đèo. Vì vậy đây là nơi rất thích hợp để bạn thực hành.
 • Trường đua Đại Nam là nơi tập luyện những kỹ năng về lái xe chính quy, tiêu chuẩn và hợp pháp.
   Bên cạnh hướng dẫn tại Trường đua Đại Nam, MAS vẫn có hướng dẫn tại những địa điểm khác như: Hà Nội, Đà Nẵng, HCM,...MAS còn hợp tác giảng dạy cùng với nhiều Thương hiệu lớn như: Honda, Suzuki,..

Nếu bạn đang rất quan tâm về khoá học nhưng lo lắng về xe đâu để học? Setup chiếc xe của mình như thế nào sẽ phù hợp? Làm việc gì đầu tiên đây?  Bạn sẽ không có nhiều thời gian cho việc chuẩn bị mọi thứ? Phải mua giáp bảo hộ sao? Và điều đó tốn quá nhiều chi phí? ... và sẽ còn khá nhiều câu hỏi trong bạn. Nhưng bạn hãy tin tưởng rằng MAS sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên và đưa cho bạn những gợi ý ưu việc nhất.

Bên cạnh đó, nhà MAS còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe đua - xe mô tô phân khối nhỏ & lớn, cho thuê trọn bộ giáp bảo hộ từ size nhỏ đến lớn. Tìm hiểu thêm tại đây!