Chạy track miễn phí tại trường đua Đại Nam vào ngày 31/12/2023

Ngày đăng: 25/12/2023

Trường đua Đại Nam là sân chơi tốc độ đã quá quen thuộc với anh em. Đương nhiên để chạy sân, các biker phải mua vé với giá 500.000 đồng/xe. Tuy nhiên, vào ngày 31/12/2023, các biker sẽ được miễn phí vé sân. Với ưu đãi này các biker có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể, từ đó có thể tận hưởng trọn viện những trải nghiệm tuyệt vời tại trường đua Đại Nam.

     Trường đua Đại Nam - Nơi thỏa mãn đam mê tốc độ

     Trường đua Đại Nam là một trong những trường đua lớn nhất Việt Nam, nằm tại tỉnh Bình Dương. Với tổng chiều dài 2.200m, với 11 khúc cua, đường đua được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của các giải đua xe chuyên nghiệp.

     Trường đua Đại Nam được xây dựng vào năm 2016 với tổng kinh phí đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, đây là địa điểm lý tưởng để các biker thỏa mãn đam mê tốc độ.

     Ngoài ra, trường đua Đại Nam cũng là địa điểm tổ chức các giải đua xe chuyên nghiệp, thu hút các tay đua hàng đầu trong nước và quốc tế.

     Chương trình hấp dẫn MIỄN PHÍ VÉ SÂN - MAS TRACK DAY SS150 ngày 31/12/2023 sẽ dành cho những anh em đang sở hữu dòng sport/ naked bike 150-155cc. Đây là một phân khúc xe máy khá phổ biến tại Việt Nam. Những chiếc xe này có thiết kế thể thao, mang đến cảm giác lái phấn khích cho người sử dụng. Chi tiết tại đây!

      MAS TRACK DAY SS150 còn mang đến cơ hội trải nghiệm những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu ThaiECO. Chỉ cần đăng ký tham gia MAS TRACK DAY, bạn sẽ được nhận ngay 1 lần thay nhớt ThaiECO Cao Cấp miễn phí và tham gia nhiều minigame hấp dẫn nhận quà tặng từ chương trình.

     Giải đua MAS TRACK DAY SS150 hứa hẹn sẽ là một giải đua hấp dẫn, thu hút sự tham gia của đông đảo các biker yêu thích tốc độ.

      Đối với những biker đang tìm kiếm một cơ hội để trải nghiệm cảm giác lái xe trên đường đua chuyên nghiệp và tham gia một giải đua hấp dẫn, thì đây là một cơ hội tuyệt vời.

     ThaiECO - Nhà tài trợ chính đồng hành

     Thương hiệu dầu nhớt ThaiECO là thương hiệu được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty cổ phần ECO. Sản phẩm dầu nhớt ThaiECO được sản xuất từ nhà máy P .S.P Specialties - nhà máy hiện đại và lớn nhất Đông Nam Á. Với danh vị Nhà tài trợ chính, ThaiECO mang đến nhiều dòng sản phẩm để anh em biker và racer dễ dàng trải nghiệm, cảm nhận. Dầu nhớt ThaiECO được sản xuất theo công nghệ hiện đại, giúp bảo vệ động cơ xe máy, mang lại hiệu suất vận hành tối ưu.

     Giải đua MAS TRACK DAY SS150 là một cơ hội tuyệt vời để các biker trải nghiệm cảm giác lái xe trên đường đua chuyên nghiệp, thỏa mãn đam mê tốc độ và nâng cao kỹ năng lái xe.

     Với sự đồng hành truyền thông của MotosaigonThaiECO, buổi giao lưu hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục hấp dẫn và vui nhộn cùng các anh em.

     Các biker yêu thích tốc độ hãy nhanh tay đăng ký tham gia giải đua để có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất, tại đây!