MAS lộ diện dàn xe Honda Winner 150 trong giải đua 2MR Championship 2024

Ngày đăng: 19/02/2024

Như các bạn đã biết tại Việt Nam đã và đang diễn ra nhiều giải đua xe hãng đến từ Yamaha và Honda. Giải đua xe hãng là những giải mà các tay đua được xử dụng xe của hãng setup cho mục đích đua, các xe được setup gần như giống nhau từ ngoại hình đến động cơ.

Nhưng hiện tại MAS (Viết tắt của Myride Academy Saigon) tiên phong trong việc sở hữu dàn xe đua Honda Winner đồng nhất, trở thành đơn vị tư nhân đầu tiên sở hữu dàn xe đua Honda Winner được setup hoàn toàn giống nhau. Đây là một bước tiến quan trọng, thể hiện sự đầu tư chuyên nghiệp và tầm nhìn xa của MAS trong việc phát triển đội đua của mình.

Giải đua khai xuân đầu tiên năm 2024 vừa diễn ra vào ngày mùng 5 Tết (nhầm ngày 14/2/2024) do MAS phối hợp cùng Trường đua Đại Nam tổ chức mang tên 2MR Championship 2024. Trong đó có hệ MAS150 sử dụng dàn xe đua Honda Winner 150 mà MAS đã chuẩn bị trước đó và hệ FUN RACE 150. Đặc biệt hệ MAS150 sử dụng dàn xe đua đồng nhất đã mang lại:

  • Tăng tính cạnh tranh: Khi các xe đua có cùng khả năng, các tay đua sẽ tập trung vào kỹ năng cá nhân và chiến thuật thi đấu, tạo nên những màn tranh tài hấp dẫn và kịch tính hơn.

  • Giảm thiểu yếu tố may rủi: Việc sử dụng xe đua đồng nhất giúp giảm thiểu yếu tố may rủi do sự cố kỹ thuật, giúp các vận động viên tập trung vào khả năng của bản thân và cạnh tranh công bằng hơn.

  • Tăng cường tinh thần đồng đội: Việc sử dụng xe đua đồng nhất giúp các vận động viên hiểu rõ hơn về khả năng của nhau, từ đó phối hợp nhịp nhàng hơn và tăng cường tinh thần đồng đội.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp: Việc đầu tư vào dàn xe đua đồng nhất thể hiện sự chuyên nghiệp của MAS trong việc phát triển đội đua. Đây là một điểm cộng lớn để thu hút các nhà tài trợ và tay đua tài năng.
  • Tăng khả năng thu hút tài trợ: Một đội đua chuyên nghiệp với dàn xe đua đồng nhất sẽ có khả năng thu hút các nhà tài trợ tốt hơn, giúp đội đua có thêm nguồn lực để phát triển và nâng cao thành tích.

Tại Việt Nam, hiện tại chỉ có chính hãng Honda và Yamaha là có những hệ đua được cung cấp dàn xe giống nhau. Việc MAS tự hào là đơn vị tư nhân đầu tiên làm điều này cho thấy sự nỗ lực và quyết tâm của đội đua trong việc nâng cao thành tích và khẳng định vị thế của mình trên trường đua.

2MR Championship 2024 lần này rất vình dự khi có sự tài trợ chính từ De Vivre Măng Đen và cũng trở thành nhà tài trợ chính cho MAS trong mùa giải 2024. Tin vui cho người hâm mộ, De Vivre Măng Đen là khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nhưng không kém phần trẻ trung, năng động tại Măng Đen, Kon Tum.

 

Idemitsu - thương hiệu nhớt cao cấp đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm lịch sử cũng là đơn vị đồng hành cùng 2MR Championship 2024. Idemitsu cam kết cung cấp cho MAS những sản phẩm nhớt cao cấp nhất dành cho đua xe, giúp đội đua nâng cao hiệu suất động cơ và tối ưu hóa khả năng vận hành. Hiện nay,  Idemitsu Việt Nam là nhà sản xuất dầu nhờn chính hãng cho nhiều hãng xe Nhật Bản đang có mặt tại Việt Nam có thể kể đến như Honda, Toyota / Lexus, Mazda,  Yamaha, Suzuki, Kawasaki, Nissan, và Isuzu. Hơn nữa, Idemitsu cũng có dải sản phẩm của riêng thương hiệu Idemitsu dành cho ô tô / xe 2 bánh đầy đủ về dầu nhờn động cơ / hộp số trên thị trường, đặc trưng nhất là chuỗi sản phẩm cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của tập đoàn Idemitsu Kosan “Nano Tailored Oil” là IRG (Dành cho các loại xe 2 bánh) và IFG (Dành cho các loại xe ô tô).

Ngoài ra 2MR Championship 2024 còn có sự đồng hành đến từ các thương hiệu:

  • Thương hiệu Scanpro: Hỗ trợ điều chỉnh map ECU cho những dòng xe Winner tham gia giải đua và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
  • Bố thắng Sajja: Tài trợ các loại bố thắng dành cho xe Winner, Exciter, Suzuki trong giải đua.

Giải đua 2MR Championship 2024 do MAS tổ chức khai xuân đầu năm mới đã chính thức khép lại với những màn tranh tài đầy kịch tính và ấn tượng, hứa hẹn với nhiều giải đua hấp dẫn khác đang chờ đón. 

Hãy cùng chờ đón những giải đua tiếp theo trong năm 2024!