Linh phụ kiện hàng đầu Việt Nam X1R - Adelin cùng đồng hành với MAS Workshop và Giải đua 2MR

Ngày đăng: 03/12/2023

     X1R Việt Nam: Thương hiệu phụ tùng xe máy hàng đầu Việt Nam

     X1R Việt Nam là thương hiệu phụ tùng xe máy tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ tùng xe gắn máy chất lượng cao, giá thành hợp lý. góp phần nâng cao hiệu xuất và độ bền của xe.
     Các sản phẩm của X1R bao gồm: Phanh, mâm, vành đúc, phụ tùng, đồ chơi xe, giảm xóc và đồ máy,.. Sản phẩm của X1R được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo độ bền bì và an toàn khi sử dụng.
     Các sản phẩm X1R đều có:
     - Chất lượng cao, độ bền bỉ tốt: Các sản phẩm của X1R được sản xuất từ vật liệu cao cấp, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo độ bền bỉ và an toàn khi sử dụng. 
     - Tính thẩm mỹ cao: Các sản phẩm của X1R được thiết kế hiện đại. bắt mắt, phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau.
     - Giá thành hợp lý: Các sản phẩm của X1R có giá thành cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.
     X1R là thương hiệu phụ tùng xe gắn máy uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Các sản phẩm của X1R được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, góp phần nâng cao hiệu suất và độ bền của xe.

  Adelin - Thương hiệu khẳng định vị trí của mình tại Thị trường Thế Giới với tên thương hiệu được bắt nguồn từ tên của Chủ Tịch Công Ty AIDELIN.

     ADELIN được biết đến tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và trung quốc đại lục với những sản phẩm có Độ chính xác tuyệt đối cho xe máy PKL - PKN, xe điện.

     Tại thị trường Việt Nam, Adelin tập trung vào phân khúc khách hàng Trung Cao Cấp, Chuyên cho các dòng Xe Đua - Xe Độ yêu cầu tính năng cao, thẩm mỹ đẹp.

     Các Sản phẩm của Adelin tại Việt Nam: Heo dầu, Ty côn dầu, Tay thắng - Tay côn, Dây dầu cao cấp chống cháy đầu xoay 360 độ, Bố thắng Ceramic, Bộ chia dây dầu 2 đĩa trước, Ốc heo dầu Inox 304, Pat heo dầu,  Bộ ABS hai kênh.

     Adelin là một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm phụ tùng xe máy chất lượng cao, giá thành hợp lý. Các sản phẩm của Adelin có thiết kế hiện đại, bắt mắt, chất lượng cao, độ bền bỉ tốt, mang lại hiệu quả sử dụng cao.

     Linh phụ kiện hàng đầu Việt Nam X1R - Adelin cùng đồng hành với MAS Workshop và Giải đua 2MR

   Đây là một cột mốc quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất của MAS Workshop, đồng thời góp phần nâng tầm Giải đua 2MR.
     Các linh, phụ kiện của các nhà tài trợ sẽ được sử dụng trên xe đua của MAS Racing tại 
Giải đua 2MR bao gồm: Mâm X1R - bản race (2.15&3.0), đĩa phanh X1R - bản race (298mm), heo Adelin - ADL27 bản race, tay phanh Adelin, phuộc sau Adelin (290mm), két nước lớn XMVR1.

     Giải đua 2MR là một giải đua xe máy chuyên nghiệp. Giải đua hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của nhiều đội đua chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp trên khắp cả nước

     Việc X1R - Adelin đồng hành với MAS Workshop và Giải đua 2MR là một bước đi chiến lược của thương hiệu. Thông qua sự hợp tác này, X1R - Adelin sẽ tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng và mang đến cho họ những trải nghiệm tốt nhất.

     Những lợi ích của sự hợp tác:

 • Đối với MAS Workshop: 

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ: Với sự hỗ trợ của các sản phẩm linh phụ kiện chất lượng cao của X1R - Adelin, MAS Workshop sẽ có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe máy tốt nhất.
  • Tăng cường quảng bá thương hiệu: Sự hợp tác với X1R - Adelin sẽ giúp MAS Workshop tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng và nâng cao độ nhận diện thương hiệu.
 • Đối với Giải đua 2MR:

  • Tăng cường tài chính: Sự tài trợ của X1R - Adelin sẽ giúp Giải đua 2MR có thêm kinh phí để tổ chức giải và nâng cao chất lượng giải đấu.
  • Nâng cao uy tín: Sự hợp tác với một thương hiệu hàng đầu như X1R - Adelin sẽ giúp Giải đua 2MR khẳng định vị thế của mình trên thị trường.
 • Đối với X1R - Adelin:

  • Tăng cường độ nhận diện thương hiệu: Sự hợp tác với MAS Workshop và Giải đua 2MR sẽ giúp X1R - Adelin tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng và nâng cao độ nhận diện thương hiệu.
  • Mở rộng thị trường: Thông qua sự hợp tác này, X1R - Adelin sẽ có cơ hội tiếp cận với thị trường mới là các đội đua xe máy chuyên nghiệp.

     Kết luận

     Sự hợp tác giữa MAS Workshop, Giải đua 2MR và X1R - Adelin là một sự kiện quan trọng, mang lại nhiều lợi ích cho cả ba bên. Sự hợp tác này sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của MAS Workshop, nâng tầm Giải đua 2MR và khẳng định vị thế của X1R - Adelin trên thị trường linh phụ kiện xe máy tại Việt Nam.